Showing 1–12 of 96 results

Đèn Mây Tre Làm Mới Không Gian Của Bạn Một Cách Riêng

Cùng với dòng chảy của xã hội, Đèn mây tre không chỉ đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng như  nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Đèn tre ngày càng được tin dùng rộng rãi bởi sự thiết kế đa dạng, mềm mại, gần gũi với thiên nhiên. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian trang trí từ nhà riêng, biệt thự, các quán cà phê sân vườn, resort, hay các trung tâm thương mại. Bởi tính ứng dụng và thẩm mỹ cao nên đèn  tre không chỉ được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam mà còn trên trường quốc tế.

1. Đèn mây tre phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Với sự tinh tế, uyển chuyển trong thiết kế thì đèn tre lá giải pháp tối ưu. Bạn muốn nét đẹp cổ kính, mộc mạc, hay không gian tâm linh huyền bí. Hãy để đèn thả tre lá giúp bạn. Hiện nay rất nhiều những nhà thiết kế đã mạnh dạn sử dụng đèn tre. Sản phẩm là những điểm nhấn tại những căn hộ sang trọng,  nhà hàng, khách sạn, khu nghĩ dưỡng. Có thể thấy nét cố kính sâu lắng hay hiện đại hài hòa là do bạn tạo nên khi kết hợp hài hòa những giá trị đúng nghĩa.

2. Đèn mây tre độ bền cao và dễ bảo quản

++ Thời gian sử dụng lâu dài

Đèn tre có độ bền rất cao, có thể sử dụng trong thời gian từ 5 đến 7 năm. Đặc biệt, sản phẩm rất thích hợp với khí hậu khô ráo của khu vực miền nam chúng ta.

++ Cách thức bảo quản dễ dàng

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sơn, hay quét dầu bóng để giúp sản phẩm bền đẹp hơn. Hạn chế sử dụng vị trí thường xuyên có mưa và ánh nắng cũng là một giải pháp hay

Việc sử dụng đúng cách và bảo quản thường xuyên sẽ làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm đèn mây tre

3. Đèn mây tre điểm mới trong tư duy người tiêu dùng

Với đèn tre, người tiêu dùng rõ ràng có thêm một lựa chọn mới. Sản phẩm giúp cho người thiết kế có thêm những ý tưởng hay, độc đáo. Đèn tre giúp không gian trở nên đa dạng về hình hài, màu sắc.

4. Tự hào với các làng mây tre đan

Các làng nghề truyền thống tập trung chủ yếu khu vực phía Bắc. Nơi đây nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống lâu đời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số làng nghề mây tre đan tiêu biểu nhé

Làng mây tre đan Phú Vinh 

Làng Nghề Bắc Giang

5. Tại sao lựa chọn Đèn Mây Tre Trung Phương

Thị trường chung tại Hồ Chí Minh

Sài Gòn không nổi tiếng với các làng nghề truyền thống. Sài gòn phần lớn là các shop đèn trang trí mây tre thương mại. Các đơn vị chủ yếu nhập lại sản phẩm từ các làng nghề, khu xưởng phía Bắc. Vì thế giá thành sản phẩm bị dội lên đáng kể khi đến tay người tiêu dùng.

Đèn mây tre Trung Phương

Trung Phương là đơn vị sản xuất trực tiếp tại Hà Nội và HCM. Chúng tôi có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực xuất khẩu và nội địa. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về sự đa dạng mẫu mã, chất lượng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và giá cả.  Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhé

0982415495
5a0ebf9188ffe3744cc285bceb573941e79ac82d
icons8-exercise-96 chat-active-icon