Về Chúng Tôi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI TRUNG PHƯƠNG

Chúng tôi may mắn được sinh ra và lớn lên từ mảnh đất Hà Tây cũ, từ lâu đã nổi tiếng với các  nghề truyền thống làm quạt, nón, lồng chim.

Đó chính là điều kiện, cơ hội cũng như động lực thôi thúc giám đốc của chúng tôi, ông Nguyễn Văn Tươi thành lập CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRUNG PHƯƠNG.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm được làm từ mây, tre như giỏ tre, khay bánh mì, lót ly, lồng chim, bán ghế tre,đèn mây tre,đèn hạt cườm, đèn lồng chim, đèn nến…với hơn 1000 mẫu mã sản phẩm khác nhau. Chính những bàn tay tài hoa và óc sáng tạo đã đưa doanh nghiệp trở thành thế mạnh về xuất khẩu mây tre đan sang các thị trường các nước Brazil, Hungary, Tây Ban Nha, Liên Bang Nga, Nhật Bản,Trung Quốc, Mỹ, Úc và khối EU từ nhiều năm nay. Đặc biệt với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng về sản phẩm, các sản phẩm về đèn như đèn hạt cườm, đèn mây tre, đèn nến, đèn lồng chim…của công ty đã được dùng để trang trí trong rất nhiều nhà hàng, khách sạn, resort, bar, café, biệt thự, khung trung tâm thương mại, đình chùa…ở cả trong nước và quốc tế.

1999

Hơn 20 năm kinh nghiệm

+50,000

Sản Phẩm đã bán

4.98/5

Khách Hàng đánh giá

” LÀM ĐẸP CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN BẰNG NHỮNG SẢN PHẨM TINH TẾ, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG CHÍNH LÀ TIÊU CHÍ ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU CỦA CÔNG TY.”

CÔNG TY THAM GIA CÁC HỘI CHỢ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ QUỐC TẾ

den may tre trang tri
xuong san xuat den may tre trung phuong

HÌNH ẢNH SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG

xuong san xuat den may tre trung phuong
xuong san xuat den may tre trung phuong
xuong san xuat den may tre trung phuong
den may tre trang tri
Rất đẹp, chưa bao giờ thất vọng khi đặt niềm tin ở CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI TRUNG PHƯƠNG
– SƯA SPA-
logo may tre trung phuong