Về Chúng Tôi

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Trung Phương

Chúng tôi may mắn được sinh ra và lớn lên từ mảnh đất Hà Tây cũ, từ lâu đã nổi tiếng với các  nghề truyền thống như làm quạt, làm nón, làm lồng chim. Đó chính là điều kiện, cơ hội cũng như động lực thôi thúc giám đốc của chúng tôi, ông Nguyễn Văn Tươi thành lập CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRUNG PHƯƠNG.

Lĩnh vực kinh doanh của Mây Tre Trung Phương

Trung Phương sản xuất, phân khối các sản phẩm về mây tre thị trường nội địa.

Trong khoảng gần 10 năm trở lại đây, chúng tôi đã và đang đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm mây tre thị trường trong nước. Với tiêu chí “Người Việt dùng hàng Việt”, rất nhiều các mẫu sản phẩm mây tre đan đã được sản xuất đại trà để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trong nước. Chúng tôi hiện tại đang phân phối chủ yếu các nhóm sản phẩm về đèn mây tre, lồng chim, giỏ tre, khay tre, đèn hạt cườm, các sản phẩm nhựa giả mây. Đặc biệt với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng về sản phẩm, các sản phẩm về đèn như đèn hạt cườm, đèn mây tre, đèn nến, đèn lồng chim…của công ty đã được dùng để trang trí trong rất nhiều nhà hàng, khách sạn, resort, bar, quán cà phê, biệt thự, khung trung tâm thương mại, đình chùa. Có thể nói đèn mây tre đan chính là thế mạnh và cũng là nhóm sản phẩm chiếm doanh thu lớn nhất của Trung Phương trong những năm gần đây. 

Showroom đèn mây tre Trung Phương HCM
Showroom đèn mây tre Trung Phương HCM

Trung Phương xuất khẩu các sản phẩm mây tre đan ra thị trường quốc tế

Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm được làm từ mây, tre như giỏ tre, khay bánh mì, lót ly, lồng chim, bán ghế tre,đèn mây tre,đèn hạt cườm, đèn lồng chim, đèn nến…với hơn 1000 mẫu mã sản phẩm khác nhau. Chính những bàn tay tài hoa và óc sáng tạo của những nghệ nhân đã đưa doanh nghiệp trở thành thế mạnh về xuất khẩu mây tre đan sang các thị trường các nước Brazil, Hungary, Tây Ban Nha, Liên Bang Nga, Nhật Bản,Trung Quốc, Mỹ, Úc và khối EU từ nhiều năm nay. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CỬA HÀNG ĐÈN MÂY TRE TRUNG PHƯƠNG

1999

Hơn 20 năm kinh nghiệm

+50,000

Sản Phẩm đã bán

4.98/5

Khách Hàng đánh giá

” LÀM ĐẸP CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN BẰNG NHỮNG SẢN PHẨM TINH TẾ, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG CHÍNH LÀ TIÊU CHÍ ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU CỦA CÔNG TY.”

Công Ty Tham Gia Các Hội Chợ Thủ Công Mỹ Nghệ Quốc Tế

công ty mây tre trung phương
mây tre trung phương

Hình Ảnh Sản Xuất Tại Xưởng

mây tre trung phương
quy trình sản xuất đèn mây tre đan
cong ty trung phuong
xưởng đèn mây tre đan trung phương

Rất đẹp, chưa bao giờ thất vọng khi đặt niềm tin ở CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI TRUNG PHƯƠNG

– SƯA SPA-