Quy Trình sản xuất đèn mây tre đan tại xưởng

Quy Trình sản xuất đèn mây tre đan tại xưởng của Mây Tre Trung Phương như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Để hoàn thành một sản phẩm đèn mây tre hoàn hảo cần rất nhiều khâu quan trọng. Từ nguyên liệu mây, tre, nứa được tuyển chọn kĩ càng về tuổi đời và hình dáng. Nó quyết định đến tính thẩm mĩ và phần nào diện mạo của sản phẩm. Sau đó được sơ chế và xử lý chống mối mọt hoàn chỉnh để đảm bảo sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao nhất. Tuỳ thuộc vào thiết kế của chiếc đèn mây tre đan, mà mây tre được sơ chế chủ yếu dưới hình dạng nan tròn hoặc dẹt.

Dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân, sẽ tạo nên những nút kết nối nghệ thuật cho sản phẩm. Khi sản phẩm được hoàn thành về hình dáng, sẽ được khò qua lửa để loại bỏ những phần nham nhở và mối thừa không cần thiết. Và cuối cùng, một khâu cũng rất quan trọng trong Quy Trình sản xuất đèn mây tre đan tại xưởng đó là làm màu cho sản phẩm. Có khách thích màu tự nhiên, màu nguyên bản của mây tre. Nhưng có những khách thích màu sắc đen, xanh, đỏ. Sự tinh tế trong pha màu sẽ làm nổi bật thêm diện mạo của sản phẩm

Mây Tre Trung Phương là đơn vị sản xuất trực tiếp tại Hà Nội và HCM. Chúng tôi có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về sự đa dạng mẫu mã, chất lượng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và giá cả.

Nếu bạn đang tìm kiếm đèn mây tre đan  trang trí quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, homestay, khách sạn hãy liên hệ với  Trung Phương.

Nếu mẫu đèn này chưa thực sự phù hợp với nhu cầu cuả bạn. Mời bạn xem thêm những thiết kế của Trung Phương để có thêm sự lựa chọn

  • Đèn mây hình chuông size lớn cho quán cà phê

  • Đèn mây nan hoa

  • Đèn mây chóp cut

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm Đèn Gỗ Trang Trí của chúng tôi. Với nhiều thiết kế độc, lạ, bắt mắt, chắc sẵn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website này hoặc tham quan mua sắm trực tiếp tại Showroom của chúng tôi

CỬA HÀNG ĐÈN MÂY TRE TRUNG PHƯƠNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.